About us

WHO WE ARE?

GRANEDA ก่อตั้งโดยทีมบริหารซึ่งเป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์ความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านการบริหารงานด้านธุรกิจสถาบันเสริมความงามชั้นนำในประเทศกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ที่สั่งสมกันมานานได้รวมตัวกัน เพื่อสร้างแบรนด์ใหม่ที่สามารถตอบทุกโจทย์ของความต้องการของผู้บริโภคในตลาด เราเน้นคุณภาพของการบริการ และรักษาให้เห็นผลที่ชัดเจนโดยมาตรฐานสากล

QUALITY POLICY

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของประเทศทางด้านการให้บริการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ เน้นถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาที่ชัดเจน การดูแลบริการหลังการขายที่ดีเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์สูงประกอบกับการให้ความสำคัญของการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและเทคโนโลยีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงการเตรียมพร้อมและสร้างมาตรฐาน เพื่อก้าวขึ้นสู่ระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ เรามุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการสู่มาตรฐานสากล พร้อมทั้งสร้างชื่อเสียงและความเชื่อมั่น เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดเสริมความงามทั้งในไทยและต่างประเทศ ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า