Nano Fractional

รักษาหลุมสิว สร้างผิวใหม่ให้ดูแลอ่อนเยาว์
NANO FRACTIONAL FACE LASER PROGRAM


เทคโนโลยี Nano Fractional RF (Radio Frequency) และเทคโนโลยี Smart Scan สามารถรักษาหลุมสิวได้อย่างครอบคลุมในทุกชั้นผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการฟื้นฟูจากหลายสาเหตุ ด้วยประสิทธิภาพในการส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ทำให้เกิดการสะสมของอุณหภูมิที่พอเหมาะในการกระตุ้นการสร้าง collagen และ Fibroblast จนเกิดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเยื่อภายใน และระบบ Smart Scan เป็นเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการปล่อยของพลังงานได้อย่างแม่นยำในทุกชั้นผิว ผ่านเข็ม(pin) ขนาดเล็กทั้ง 160 pins (62 mJ/pin) จึงทำให้บาดแผลที่ได้นั้นมีขนาดเล็กในระดับไมครอน (3,000 ไมครอน) เกิดรอยแดงและบาดแผล (Abalation) ที่ผิวหนังชั้นบน (Epidermis) เพียงเล็กน้อย และใช้เวลาในการฟักฟื้นได้อย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเลือกทำ ลดหลุมสิวและกระชับรูขุมขนที่ GRANEDA

ปัญหาหลุมอาจจะดูเหมือนง่ายแต่จริงๆ แล้วมีความละเอียดซับซ้อน เพราะขนาดของหลุมมีผลต่อการเลือกอุปกรณ์ ดังนั้นการจะใช้ VENUS VIVA ได้เต็มประสิทธิภาพ จะใช้คู่กับเครื่องถ่ายรูป 3 มิติ (vectra) ทำให้เห็นหลุมที่ชัดเจนมาก การเลือกอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมกับหลุมจะทำให้ปัญหายิ่งแย่ลง

จุดเด่นของการทำ

 • จัดการปัญหาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • กำหนดความลึกของเลเซอร์ได้อย่างแม่นยำ ลดการยิงเกินชั้นที่กำหนดหรือลึกเกินไปได้
 • ช่วยทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นในระยะที่รวดเร็ว
 • ลดเลือนรอยสิว ลดเลือดรอยแผลเป็น เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี
 • รักษาแผลเป็น ลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เจ็บแต่อย่างใด
 • แก้ปัญหารุขุมขนกว้าง ทำให้รูขุมขนกระชับและผิวเรียบเนียน
 • ลดเลือนเม็ดสี ลดรอยด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ หลังจากที่รักษาไปแล้ว 24 ชม

ผลลัพธ์ที่ได้และระยะเวลา

ได้ผลดีเยี่ยมกับหลุมสิวขนาดเล็กและขนาดกลาง ลดลอยแผลเป็นและรอยแดงจากสิว ลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดรูขุมขน ลดเลือนเม็ดสีและรอยแตกลาย ฟื้นฟูสภาพผิว เพื่อผิวที่เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใส ยกกระชับผิว โดยปกติจะใช้เวลาในการรักษาเพียง 15-30 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริเวณและปัญหาที่จะทำการรักษา หลังทำจะเกิดรอยแดงและสะเก็ดบางๆ เพียงเล็กน้อย ซึ่งสามารถหลุดออกไปเองภายใน 2-3 วัน โดยไม่ต้องพักฟื้น และแนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ห่างกันทุกๆ 4-6 สัปดาห์ เมื่อครบจำนวนการรักษาแล้วสามารถกลับมาทำได้ทุก 6 เดือน หรือตามความเหมาะสมภายใต้คำแนะนำของแพทย์

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

4D Face Lift

ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จัดกรอบรูปหน้า ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นและเฉพาะเจาะจง

READ MORE »

Ozone Nano Plus

ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว

READ MORE »

Related Post

Definitive Lipo Slim

ยกกระชับ สลายไขมันและเซลลูไลท์ ช่วยลดเซลลูไลท์โดยกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ขยายหลอดเลือดและเผาผลาญไขมันระดับลึก

READ MORE »

Fat Deduction Slim

ขจัดไขมันด้วยคลื่นอินฟราเรด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “อุณหภูมิบำบัด” นี้ เป็นการส่งผ่านคลื่นอินฟราเรดเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มระบบการไหลเวียนและการเผาผลาญได้มากขึ้น

READ MORE »

Nova Illumic Mask

NOVA ILLUMIC เป็นทรีทเม้นท์หน้ากาก โดยการใช้ลำแสงเข้มข้นต่ำผสานระบบคลื่นกัลวานิคและการตรึงออกซิเจนใต้ผิว เพื่อช่วยเพิ่มพลังการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิว กระตุ้นคอลลาเจน คืนสมดุลน้ำมันของผิว

READ MORE »

Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ  เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กม. ช่วยขับของเสียในร่างกายในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า