Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ 
VOLCANIC SAND THERAPY


การบำบัดด้วยสินแร่หินภูเขาไฟจากญี่ปุ่น (Japanese Sand Bath) ช่วยเผาผลาญแคลอรี่เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ด้วยศาสตร์ญี่ปุ่นที่ใช้พลังสินแร่หินภูเขาไฟจากญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วยคลื่นฟาร์-อินฟาเรด หรือ FIR เมื่อผสานกับพลังงานความร้อน จะช่วยกระตุ้นระบบเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย กำจัดของเสีย  ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ โดยในเม็ดสินแร่แต่ละเม็ดจะมีประจุลบอยู่ในตัวเอง เมื่อโดนความร้อน ประจุลบจะเข้าไปจับประจุบวกที่เป็นของเสียในร่างกายให้หนักขึ้นจนขับออกมาในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

ประโยชน์ของรังสีฟาร์ อินฟราเรด (Far Infraed Ray : FIR)
     FIR เป็นรังสีที่ให้ความร้อน ช่วยให้สิ่งมีชีวิตทั้งพืชและสัตว์เจริญเติบโต โดยธรรมชาติเรารับรังสีนี้จากดวงอาทิตย์อยู่แล้ว (ซึ่งเป็นรังสีที่เรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น) สำหรับมนุษย์ FIR จะมีผลต่อโมเลกุลของน้ำในร่างกาย เมื่อFIR เข้าใกล้แรงยึดเหนี่ยวในโครงสร้างโมเลกุลน้ำ จะเกิดการสั่นสะเทือนและหลุดออกจากัน ทำให้น้ำมีการเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นช่วยนำพาสารอาหารและออกซิเจนไปที่เซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้ขบวนการแลกเปลี่ยนสารอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้น

     **มนุษย์สามารถดูดซับคลื่น FIR ได้ 6-14 ไมครอน แต่สินแร่ธรรมชาติช่วยให้ดูดซับคลื่น FIR ได้ 2-25 ไมครอน (เป็นปริมาณที่พอดีทำให้ปลอดภัยและได้ประโยชน์อย่างแท้จริง)

ประโยชน์จากสินแร่ภูเขาไฟบำบัด มีดังนี้
» เพิ่มการเผลาผลาญไขมันและอัตราการเต้นของหัวใจ เหมือนการออกกำลังกาย
» กระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ดีขึ้น
» ช่วยขจัดของเสีย (70-80%) ล้างสารพิษอย่างลึกถึงระดับเซลล์
»  ผ่อนคลายกล้ามเนื้อมัดลึก บรรเทาอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อย ข้อเข่า
» ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่ม และกระชับยิ่งขึ้น
» กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และเพิ่มความยืดหยุ่นในเซลล์ผิว
» เสริมภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคต่างๆ
» ลดน้ำหนัก ไขมัน เซลล์ลูไลท์
» Detox ร้อนลึก ฆ่าเชื้อ

*** เฉพาะสาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 11, สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3 เท่านั้น ***

Review: https://youtu.be/ix_KbMPw7BE?t=4 , https://fb.watch/bGCdpMakJU/
https://www.granedathailand.com/infraredfat/

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Body Max Lift

นวัตกรรมอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันและกระชับผิว แบบไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ไม่เจ็บ ปลอดภัย

READ MORE »

Ultimate Eye Lift

Eyes Contour Lift แก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีหนังตาเยอะหรือที่เรียกว่าหนังตาตก โดยการใช้เครื่องมือ นวดยกกระชับผิวบริเวณเปลือกตา

READ MORE »

4D Face Lift

ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จัดกรอบรูปหน้า ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นและเฉพาะเจาะจง

READ MORE »

Related Post

Derma Multiple Plus

ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำความสะอาดผิวในชั้นรูขุมขน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

READ MORE »

Plasma Cooling Plus

เป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาโดยใช้หลักการเปิดช่องระหว่างเซลล์ผิว เพื่อเปิดผิวสำหรับผลักวิตามินให้ลงถึงชั้นผิวระดับลึก

READ MORE »

Hair Remover Program

กำจัดขนให้อยู่หมัด..ด้วยโปรแกรมกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย ปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า