Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น
กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
FROZEN SHAPING PROGRAM


สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น จบปัญหา ขาโต๊ะสนุ๊ก ห่วงยางรอบเอว และไขมันส่วนเกิน กับนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายน้อย ผู้ที่มีหน้าท้องหรือรอบเอวเล็กน้อย สามารถลดไขมันได้ถึง 20 – 25 % ต่อครั้ง หลักการทำงานจะส่งคลื่นความเย็นที่มีผลกับเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นจะทำการสลายตัวเองไปเรื่อยๆ โดยร่างกายจะกำจัดไขมันที่ตายแล้วทางระบบน้ำเหลือง ยิ่งเห็นผลมากขึ้นหากออกกำลังกายและควบคุมอาหารด้วย

ความเย็นสลายไขมันได้อย่างไร

❄ ความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง  ส่งผลให้ไขมันใต้ผิวหนังแข็งตัวเกาะเป็นผลึก
ความเย็นเจาะจงกับเซลล์ไขมันเท่านั้น
❄ เซลล์ไขมันที่บอกบางเมื่อได้รับความเย็นจัด จะทำให้เซลล์ไมันหยุดทำงาน และตายไปโดยไม่สามารถฟื้นคืนกลับมาใหม่ได้
หลังการรักษาด้วยการสลายไขมันด้วยความเย็นแล้ว ไขมันที่เป็นผลึกจะค่อยๆถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลือง
❄ ส่วนเซลล์ไขมันที่เหลือนั้นจะเรียงตัวใหม่ ทำให้ขั้นไขมันบางลง ส่งผลให้รูปร่างดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์ทีไ่ด้รับ

   จะเริ่มสังเกตุได้ตั้งแต่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ และยิ่งชัดเจนมากยิ่งขึ้นใน 6 สัปดาห์และดีขั้นอย่างต่อเนื่องในเดือนที่ 2 เซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ร่างกายจะขจัดอกไปเรื่อยๆ จนเข้าเดือนที่ 4

ข้อดีของการสลายไขมันด้วยความเย็น

เป็นการรักษาทีี่เน้นทำลายเซลล์ไขมัน ต่างจาก Slimming Treatment  อื่นๆที่เน้นการลดขนาดของเซลล์หรือเร่งการเผาผลาญ
เห็นผลการรักษาได้ตั้งแต่หลังรับการรักษาครั้งแรกเพียงเครั้งเดียว ไม่ต้องเสียเวลามารับการรักษาบ่อยๆ แบบ Slimmming Treatment อื่นๆ ที่ต้องทำต่อเนื่องเป็นคอร์ส
เซลล์ไขมันลดลงได้มากถึง 20-25% จากการรักษาในแต่ละครั้ง การทำซ้ำในตำแหน่งเดิมที่ยังมีไขมันสะสมสามารถลดเซลล์ไขมันลงได้อีก (หากต้องการรับการรักษาในตำแหน่งเดิม ควรเว้นระยะห่างระหว่างการรักษาอย่างน้อย 2 เดือน)
ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการดมยาแบบการผ่าตัดอื่นๆ
ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการเกิดแผลหรือแผลเป็น เพราะเป็น Non Invasive Lipolysisไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จก็สามารถกลับไปปฏิบัติภารกิจประจำวันได้ทันที
❄ บรรยากาศการรักษาแสนสบายและเป็นส่วนตัว ระหว่างการรักษาท่าสามารถเพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่น Social media
ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งของสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย

 

เพิ่มเติม:
https://youtu.be/cIaO6Xy1iFo
https://bit.ly/3qiIIBp

REVIEW: https://fb.watch/bBdqcN_lYo/
https://fb.watch/bGAF3Yd-gY/
https://www.granedathailand.com/frozenshaping/

 

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Cellultie Reduction Program

กระตุ้นทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว รีดไขมันทิ้งด้วยการเพิ่มแรงสั่นสะเทือนอัดเข้าไปที่ชั้นไขมันระดับสูงด้วยระบบ Cavitation สลาย กำจัด กระชับสัดส่วนอย่างชัดเจน

READ MORE »

Ozone Nano Plus

ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว

READ MORE »

Related Post

Hair Remover Program

กำจัดขนให้อยู่หมัด..ด้วยโปรแกรมกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย ปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

READ MORE »

4D Face Lift

ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จัดกรอบรูปหน้า ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นและเฉพาะเจาะจง

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า