Miximus Triple Face Lift

กระชับและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก..V-Shape ได้ไม่ต้องศัลยกรรม
MAXIMUS TRIPLE FACE LIFT PROGRAM


กระชับและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กด้วย…เทคโนโลยีที่มีการผสมผสานการทำงาน 3 นวัตกรรมซึ่งประกอบไปด้วย TriPollar RF, DMA, TriFractional RF ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ลดกระชับสัดส่วน กระตุ้นให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง กระชับและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ผิวตึงไม่หย่อนคล้อย รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

บทสรุปของ 3 นวัตกรรมการยกกระชับและฟื้นฟูผิว รักษาลงลึกได้ถึง 4 ระดับ (Epidemis, Dermis, Subcutaneous Fat Layer, SMAS)

1. เทคโนโยยี TriFractional ช่วยฟื้นฟูชั้นหนังกำพร้า โดยใช้ลำแสงเล็กจากพลังงาน RF ลงไปยังชั้นหนังกำพร้า เพื่อให้เซลล์เก่าที่ถูกทำลายค่อยๆ หลุดออกและร่างกายจะสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ที่มีความแข็งแรงขึ้นมาใหม่

2. เทคโนโลยี TriLipo (MED) เป็นการส่งผ่านความร้อนลงไปยังชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน ส่งผลให้เกิดการหดตัวของเซลล์ไขมันและสร้างคอลาเจนไฟเบอร์ขึ้นมาใหม่ ความร้อนจะไปกระตุ้นการสร้างกรดไขมัน

3. เทคโนโลยี TriLip (DMA) ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อชั้นพื้นฐานช่วยให้ร่างกายเร่งการขับไขมันออกมาได้อย่างปลอดภัย


ผลลัพธ์ที่ได้ กระชับกล้ามเนื้อให้เล็กเรียว กระชับผิวให้ตึงไม่หย่อนคล้อย รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

โปรแกรมที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยในการยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดกระชับสัดส่วน พร้อมทั้งกระตุ้นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด สามารถเห็นผลการรักษาได้ตั้งแต่หลังทำการรักษา และให้ผลการรักษาที่ชัดเจนในระยะยาว โดยโปรแกรมนี้ คือการใช้ คลื่นเพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้ เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้ดียิ่งขึ้น โดยเครื่องจะทำการปล่อยคลื่นความถี่ ทำให้มีการสะสมความร้อนในชั้นไขมัน และเกิดกระบวนการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ไขมันตามธรรมชาติ น้ำไขมันจะถูกขับออกจากเซลล์ไขมัน และขับถ่ายออกทางระบบไหลเวียนน้ำเหลือง และช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดรัดตัวขึ้น พลังงาน Triple Face Lift สามารถลงได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงานของเซลล์ไขมัน และเพิ่มการไหลเวียนของระบบโลหิต นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความตึงตัวของกล้ามเนื้อ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ด้วย

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น

READ MORE »

Fat Deduction Slim

ขจัดไขมันด้วยคลื่นอินฟราเรด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “อุณหภูมิบำบัด” นี้ เป็นการส่งผ่านคลื่นอินฟราเรดเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มระบบการไหลเวียนและการเผาผลาญได้มากขึ้น

READ MORE »

Ultimate Eye Lift

Eyes Contour Lift แก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีหนังตาเยอะหรือที่เรียกว่าหนังตาตก โดยการใช้เครื่องมือ นวดยกกระชับผิวบริเวณเปลือกตา

READ MORE »

Related Post

Nova Illumic Mask

NOVA ILLUMIC เป็นทรีทเม้นท์หน้ากาก โดยการใช้ลำแสงเข้มข้นต่ำผสานระบบคลื่นกัลวานิคและการตรึงออกซิเจนใต้ผิว เพื่อช่วยเพิ่มพลังการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิว กระตุ้นคอลลาเจน คืนสมดุลน้ำมันของผิว

READ MORE »

Plasma Cooling Plus

เป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาโดยใช้หลักการเปิดช่องระหว่างเซลล์ผิว เพื่อเปิดผิวสำหรับผลักวิตามินให้ลงถึงชั้นผิวระดับลึก

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า