Ozone Nano Plus

OZONE NANO PLUS
ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส


นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว ผ่านหัวฉีดเส้นผ่าศูนย์กลางระดับ 200 นาโนเมตร เล็กกว่ารูขุมขน 20 เท่า ทำให้เซลล์ผิวนำสารอาหารไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผิวได้ทันที

น้ำเกลือจะทำหน้าที่ป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เจริญเติบโต รวมไปถึงสิวที่กำลังขึ้น จะทำให้สิวที่เป็นอยู่ค่อยๆ แห้ง วิตามินที่ผสมในน้ำเกลือจะเป็นอาหารแก่ผิวได้ทันที ออกซิเจนจะไปกระตุ้นเซลล์ให้นำพาวิตามินมาใช้งานได้ทันที

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหา ผิวแพ้ง่ายและบอบบาง (Sensitive) ปัญหาสิว หรือแม้กระทั้งสิวอักเสบ สามารถทำการผลัดเซลล์ผิว โดยปราศจากความเจ็บหรือระคายเคืองใดๆ และสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ปกติ อาทิ การโดนแดด โดนฝุ่น

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

» ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
   เกิดจากการเติมออกซิเจนให้ผิว จะรู้สึกได้ทันทีหลังการทำว่าผิวเด้งฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

» ขาวกระจ่างใสขึ้น
   ผลจากการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้น เซลล์ผิวที่เกิดใหม่จะมีความสดใสกว่าเซลล์ผิวเก่า

» การเกิดสิว ระคายเคืองลดลง
   จากการทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้สิ่งสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรียสะสม ภายในรูขุมขนหายไป ทำให้ลดการเกิดปัญหาบนใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น

» ริ้วรอยดีขึ้น
   ด้วยการพ่นออกซิเจนลงถึงชั้นผิวหนัง จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในการลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

จะมีอันตรายต่อผิวหรือไม่

ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหรืออันตรายต่อผิว เนื่องจากปกติแล้วผิวของคนหนุ่มสาวจะมีประสิทธิภาพสูง ในการป้องกันการเกิดริ้วรอย
แต่สำหรับผู้มีอายุมากขึ้นผิวก็จะเสื่อมสภาพไปด้วย เมื่อกล้ามเนื้อบนผิวมีการใช้งานมากขึ้นริ้วรอยก็ปรากฏมากขึ้น การทำ Ozone Nano Plus จึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลผิวของท่านในการต่อต้านปัญหาที่เกิดขึ้น หรือที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต


คำถามที่พบบ่อย

Q: ออกซิเจนออกมาเป็นรูปแบบใดคะ
A: เป็นรูปแบบแรงดันสูง ผ่านหัวฉีดซึ่งจะช่วยให้ผิวสดชื่นแถมยังทำความสะอาดได้ดีค่ะ

Q: ถ้าเกิดบาดแผลบริเวณบนใบหน้าอยู่จะมีอันตรายไหมคะ
A: แนะนำให้แผลแห้งเสียก่อนที่จะเข้ารับบริการ เพราะอาจเกิดอาการเจ็บเมื่อกระทบบาดแผลค่ะ

Q: ทำบ่อยๆหน้าจะบางไหมคะ
A: ไม่เกิดอาการบางคะ แต่เว้นระยะการทำเพื่อให้ผิวหน้าได้ปรับสมดุลจะเห็นผลดีค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://fb.watch/bvYzrqXJuv/

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ  เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กม. ช่วยขับของเสียในร่างกายในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

READ MORE »

Ultimate Eye Lift

Eyes Contour Lift แก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีหนังตาเยอะหรือที่เรียกว่าหนังตาตก โดยการใช้เครื่องมือ นวดยกกระชับผิวบริเวณเปลือกตา

READ MORE »

Related Post

4D Face Lift

ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย จัดกรอบรูปหน้า ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นและเฉพาะเจาะจง

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า