Double Slim

หุ่นเพรียว กระชับ เร่งการเผาผลาญไขมันระดับลึก
DOUBLE SLIM PROGRAM


นวัตกรรมที่ช่วยทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออก กระชับสัดส่วนเฉพาะจุด ด้วยพลังงานจากคลื่นRF จะออกแบบให้กระจายทั่วชั้นไขมัน ผลการรักษาจึงเห็นอย่างชัดเจน เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือผู้ที่กลัวการผ่าตัดดูดไขมัน ถือเป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยสลายไขมันแล้วยังกระชับสัดส่วนได้ในขั้นตอนเดียวกัน

ไม่ต้องพักฟื้นหลังจากทำการรักษา สะดวก รวดเร็วมีความปลอดภัยสูง ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่ทำและไม่ต้องกลัวหากรู้สึกร้อนเกินกว่าปกติ ด้วยตัวเครื่องจะมีระบบการตรวจจับอุณหภูมิที่ผิว ขณะทำการรักษาทำให้ไม่เกิดการไหม้ และด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของทุกขั้นตอน ผู้รับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ภายหลังการรักษาในครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงรูปร่างที่ดีขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้รับ

⭐ ผิวเรียบเนียนสวย กระชับผิวที่หย่อนคล้อย
⭐ ลดผิวแตกลาย ขจัดไขมันและเซลลูไลท์
⭐ กระตุ้นการขับของเสีย

แนะนำให้ทำต่อเนื่องติดต่อกัน สัปดาห์ละ 1 ครั้ง  อย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นในครั้งที่ 4 เป็นต้นไป  โดยจำนวนครั้งขึ้นอยู่กับปริมาณ ไขมันส่วนเกินบริเวณที่จะทำการรักษา และตามคำแนะนำของแพทย์

เพิ่มเติม: https://www.granedathailand.com/slack/

https://fb.watch/bFyywUSOiX/

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น

READ MORE »

Related Post

Definitive Over Lift

Definitive Over Lift กระชับผิวหนัง ไขมัน กล้ามเนื้อ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นระบบไหลเวียนในร่างกาย เร่งขจัดของเสีย จัดระเบียบไขมันและน้ำในเซลล์

READ MORE »

Definitive Lipo Slim

ยกกระชับ สลายไขมันและเซลลูไลท์ ช่วยลดเซลลูไลท์โดยกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ขยายหลอดเลือดและเผาผลาญไขมันระดับลึก

READ MORE »

Nova Illumic Mask

NOVA ILLUMIC เป็นทรีทเม้นท์หน้ากาก โดยการใช้ลำแสงเข้มข้นต่ำผสานระบบคลื่นกัลวานิคและการตรึงออกซิเจนใต้ผิว เพื่อช่วยเพิ่มพลังการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิว กระตุ้นคอลลาเจน คืนสมดุลน้ำมันของผิว

READ MORE »

Eye Mask Program

สุดยอดการฟื้นฟูและปรับสภาพผิวรอบดวงตา ที่อุดมด้วยผงทองคำสกัดมาเป็นเจลมาร์คและคอลลาเจน ช่วยทำให้รอบดวงตากลับมาสวยใสได้อีกครั้ง

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า