อย่าปล่อยให้หย่อนยาน

ลดความอ้วนอย่างไรให้ (รูปร่าง) คงความสวย

   ปัญหา “หนังย้วย” หลังจากการลดน้ำหนักจะเกิดขึ้นกับใครอีกหลายคน ทั้งนี้เรามีทริคง่ายๆในการจัดการกับปัญหานี้กันค่ะ

⚫ อย่าลดน้ำหนักเร็ว
   เมื่อเราน้ำหนักเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น เซลล์ไขมันใต้ผิวหนังก็จะขยายตัวและทำให้ผิวหนังของเราขยายตาม แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่น้ำหนักเราลดลงผิวบริเวณดังกล่าวก็จะเกิดอาการหย่อนยาน เนื่องจากน้ำหนักที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังหดตัวตามไม่ทันนั่นเองค่ะ ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ควรลดน้ำหนักเร็วๆ ทางที่ดีที่สุดคือไม่เกิน 4 กิโล/เดือน หรือไม่ควรเกิน 1 กิโลต่อสัปดาห์นั่นเองค่ะ

⚫ ทานโปรตีน
   สารอาหารที่สำคัญอย่างมาสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก การทานโปรตีนจะช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ เมื่อกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นก็จะมาทดแทนไขมันที่เราเบิร์นไปเมื่อตอนลดน้ำหนัก ทำให้ผิวหนังของเราไม่ย้วยๆ ยานๆ เนื่องจากมันสามารถค่อยๆ หดตัวลงตามรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเราได้ วิธีการกินโปรตีนง่ายๆ สำหรับคนลดน้ำหนักคือการกินไข่ โดยเราอาจจะกินไข่ 2 ฟองในมื้อเช้าและมื้อเย็น การรับประทานโปรตีนให้ได้ประมาณ 50 กรัม/วัน จึงจะถือว่าเพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ

⚫ ออกกำลังด้วยการเล่นเวท
   รู้กันอยู่แล้วในวงการออกกำลังกายว่าการออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง เพราะการออกกำลังประเภทนี้นั้นเน้นการเผาผลาญไขมันเป็นหลัก แต่อย่าลืมว่าการออกกำลังกายด้วยเวทเทรนนิ่งนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะการออกกำลังด้วยการเล่นเวทนั้นเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้ไม่เกิดอาการหนังย้วยหย่อนยานตามมา

   แค่ทริคง่ายๆ 3 ข้อนี้ สามารถปฏิบัติได้ไม่ยาก แต่หากใครอยากมีทางลัด กราเนด้า คลินิก มีอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาหนังย้วย หย่อนยาน ด้วยโปรแกรมกระชับรูปร่าง Double Slim ซึ่งช่วยสลายมัน กระชับรูปร่างไปในเทคโนโลยีเดียวกัน ซึ่งให้ผลไว ปลอดภัย ไม่เจ็บ สนใจปรึกษาข้อมูลได้ฟรี ไม่มีค่าใช่จ่ายได้แล้ววันนี้ทั้ง 9 สาขา

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า