Anti Aging Cell-Refresh

   โปรแกรมสำหรับกระตุ้นการทำงานในชีวิตประจำวัน ที่ได้รับการค้นคว้าและพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จนได้ตัวยาสูตรเฉพาะที่ GRANEDA CLINIC เป็นการให้วิตามิน แร่ธาตุ อาหารระดับเซลล์ผิว ทางหลอดเลือด (IV) สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ดูแลบำบัด และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ระดับลึกให้เกิดความสมดุล พร้อมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่คุณสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เหมาะสำหรับใครบ้าง
? ผู้ที่ทำงานหนัก
? ร่างกายพักผ่อนน้อย
? เครียดจากสิ่งแวลล้อมรอบตัว
? ร่างกายไม่แข็งแรง

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Filler Program

สร้างมิติให้ใบหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็มทางการแพทย์ ซึ่งเป็นสารประกอบร่วมของคอลาเจนที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ทำหน้าที่เก็บกักน้ำให้ผิว ช่วยเติมเต็ม ร่องแก้ม ร่องตาที่ลึกให้ตื้นขึ้น และยังสามารถใช้เพื่อเสริมสร้างมิติให้จุดต่างๆบนใบหน้า เช่น เสริมจมูก, คาง, ริมฝีปากอวบอิ่ม

READ MORE »

Detox and Whitening Mask

DETOX & WHITENING MASK สูตรเฉพาะ GRANEDA ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวให้หน้าขาวใสเรียบเนียนมากขึ้น

READ MORE »

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า