Triple Solution Slim

     โปรแกรมที่ช่วยคืนความกระชับ รูปร่างเพรียวสวย ไร้เซลลูไลท์ ด้วยนวัตกรรมที่ทรงประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยขจัดของเสีย กระชับสัดส่วนให้เข้ารูป พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ เต่งตึง


     ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ TrilipoTM RF ใช้คลื่นวิทยุความถี่ในการแทรกลึกลงไปถึง 4 ระดับชั้นผิว ตั้งแต่ชั้น Epidermis , Dermis , Subcutaneous fat layer และ Smas (Muscle) กระตุ้นเส้นใยกล้ามเนื้อให้หดตัวและจัดเรียงตัวให้แน่นกระชับขึ้น พลังงานความร้อนในชั้นไขมันกระตุ้นให้เกิดการสลายพลังงานของเซลล์ไขมัน ทำให้มีการขับน้ำไขมันออกจากเซลล์ไขมันและถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลือง เซลล์ไขมันจะหดตัวทำให้สัดส่วนลดลง ส่วนพลังความร้อนในชั้นหนังแท้จะกระตุ้นให้ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น เป็นผลให้โครงสร้างของผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น คงความกระชับได้ยาวนานขึ้น สามารถเห็นผลในครั้งแรกที่ทำ

ผลลัพธ์ที่ได้รับ

? ลดไขมันชนิดเหลวจากชั้นใต้ผิวหนัง และลด Cellulite
? ทำให้รอยแตกลายเรียบเนียนขึ้น
? กระตุ้นระบบไหลเวียนและช่วยขับไขมันโดยระบบน้ำเหลือง
? เพิ่มการไหลเวียนเลือดและเพิ่มการส่งผ่านออกซิเจน
? ทำให้ผิวกระชับ เพิ่มความเต่งตึงของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดความกระชับเต่งตึง

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น

READ MORE »

Cellultie Reduction Program

กระตุ้นทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว รีดไขมันทิ้งด้วยการเพิ่มแรงสั่นสะเทือนอัดเข้าไปที่ชั้นไขมันระดับสูงด้วยระบบ Cavitation สลาย กำจัด กระชับสัดส่วนอย่างชัดเจน

READ MORE »

Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ  เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กม. ช่วยขับของเสียในร่างกายในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

READ MORE »

Related Post

Definitive Lipo Slim

ยกกระชับ สลายไขมันและเซลลูไลท์ ช่วยลดเซลลูไลท์โดยกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ขยายหลอดเลือดและเผาผลาญไขมันระดับลึก

READ MORE »

Fat Deduction Slim

ขจัดไขมันด้วยคลื่นอินฟราเรด หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “อุณหภูมิบำบัด” นี้ เป็นการส่งผ่านคลื่นอินฟราเรดเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มระบบการไหลเวียนและการเผาผลาญได้มากขึ้น

READ MORE »

Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น

READ MORE »

Body Max Lift

นวัตกรรมอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันและกระชับผิว แบบไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ไม่เจ็บ ปลอดภัย

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า