Super Vibration Slim

หมดปัญหาเรื่องสัดส่วน + ไขมันส่วนเกิน
SUPER VIBRATION SLIM PROGRAM


 หมดปัญหา “สัดส่วน” และ “ไขมันส่วนเกิน” เป็นเรื่องหนักใจของสาวๆ และหนุ่มๆ หลายคน  ปัจจัยที่ลดน้ำหนักไม่ลงไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ระบบการเผาผลาญไม่ดี หรือไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ รวมถึงอาหารที่ทานไปในแต่ละวัน

SUPER VIBRATION SLIM PROGRAM การนวดให้ไขมันแตกตัวโดยใช้ระบบการสั่นสะเทือน เทียบเท่าการนวดด้วยมือ 30 คนพร้อมกันใน 1 นาที ให้เซลล์ไขมันหลุดออกจากเซลล์ยึดติดระหว่างผิวหนังและไขมัน เพื่อง่ายต่อการขจัดออกจากร่างกาย จึงทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินสะสมตามร่างกาย

ผลลัพธ์ที่ได้รับ
? ลดเซลล์ลูไลท์และผิวเปลือกส้ม กล้ามเนื้อกระชับ เรียบเนียน
? กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย ผ่อนคลายสบายตัว ลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ

บริเวณที่สามารถทำได้: หน้าท้อง ต้นขาด้านหลัง แผ่นหลัง น่อง ฯลฯ

เพิ่มเติม: https://www.granedathailand.com/vibration-thin/
https://fb.watch/bFvJEVVGcx/

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ  เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กม. ช่วยขับของเสียในร่างกายในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

READ MORE »

Ozone Nano Plus

ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว

READ MORE »

Related Post

Volcanic Sand Therapy

บำบัดด้วยสินแร่ภูเขาไฟจากญี่ปุ่น เร่งระบบเผาผลาญ  เทียบเท่ากับการวิ่งระยะทาง 10 กม. ช่วยขับของเสียในร่างกายในรูปแบบของเหงื่อและการปัสสาวะ

READ MORE »

Detox and Whitening Mask

DETOX & WHITENING MASK สูตรเฉพาะ GRANEDA ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวให้หน้าขาวใสเรียบเนียนมากขึ้น

READ MORE »

Body Max Lift

นวัตกรรมอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันและกระชับผิว แบบไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ไม่เจ็บ ปลอดภัย

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า