Ultra Q Laser

ลบรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยการใช้คลื่นแสงที่มีความเข้มและมีความแน่นสูง
ULTRA Q LASER


ผิวหน้าที่ดูขาวกระจ่างใส เนียนละเอียด และปราศจากริ้วรอยหรือจุดด่างดำต่างๆ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้คนทั่วไปอย่างแน่นอน การทายารักษาภายนอกเพื่อให้เผยผิวสวยนั้นก็สามารถทำได้ แต่ยังมีวิธีหนึ่งที่ได้ผลรวดเร็วและชัดเจน อีกทั้งตอบสนองความต้องการของคนรักสวยรักงามได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือวิธี Ultra Q Laser 


เลเซอร์ Q Switched อัพเกรดเทคโนโลยีเครื่องใหม่ล่าสุด ที่มีหลักการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและความหนาแน่นสูง ในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ที่จะให้ลำแสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด

ชนิดแรก : เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร  ทำลายเม็ดสีผิวชั้นตื้น ดูดซับเม็ดสีและฮีโมโกลบิน เหมาะสำหรับกระแดด ปานแดง ฝ้า ลบรอยสักสี
ชนิดสอง : เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร ทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก เหมาะกับเม็ดสีดำ สีน้ำเงิน นิยมในการรักษาแผลเป็น กระลึก รอยสัก
** การทำงานเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดจะร่วมกัน จึงมีประสิทธิภาพสูง และเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเมื่อเข้ามารับบริการ

Ultra Q Laser ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?
» รักษารอยแผลเป็น รอยแดง จุดด่างดำ
» ฝ้าตื้น-ลึก กระแดด กระเนื้อ กระลึก
» กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
» กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน

หมายเหตุ : ทำได้ 2-3 สัปดาห์/คร้ัง เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดี ควรทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Miximus Triple Face Lift

เทคโนโลยีที่มีการผสมผสานการทำงาน 3 นวัตกรรมซึ่งประกอบไปด้วย TriPollar RF, DMA, TriFractional RF ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ลดกระชับสัดส่วน กระตุ้นให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง กระชับกล้ามเนื้อให้เรียวเล็ก ผิวตึงไม่หย่อนคล้อย รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

READ MORE »

Ozone Nano Plus

ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว

READ MORE »

Related Post

Frozen Shaping

สลายไขมัน ใต้ผิวหนังด้วยความเย็น ในระดับจุกเยือกแข็ง -10 องศา ที่ปลอดภัย 100% ไม่ต้องผ่าตัด ดูดออก ไม่ต้องพักฟื้น

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า