Hair Remover Program


กำจัดขนให้อยู่หมัด..
Hair Remover Program


Aileen PLUS High power long pulsed Nd: Yag laser system

            กำจัดขนให้อยู่หมัด..ด้วยโปรแกรมกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย Aileen Plus คือ นวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ซึ่งอยู่ในช่วงคลื่นของแสงอินฟาเรด ได้มีการพัฒนาให้มีช่วงคลื่นที่ยาวขึ้นจึงเรียกว่า Long pulsed ซึ่งให้ผลการรักษาดีในคนที่ผิวคล้ำ จะมีการดูดซับพลังงานโดยผิวชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) น้อย พลังงานแสงจะผ่านลงไปในผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และถูกดูดซับโดยน้ำและฮีโมโกบิน (Hemoglobin) ฉะนั้นจึงได้ผลดีในการรักษาเส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยบริเวณใบหน้า หลังยิงครั้งแรกเส้นเลือดจะหดตัวหายไปได้ทันที

ประโยชน์ของการรักษาด้วย Aileen Plus
» ลงลึก กำจัดถึงราก ถึงโคน
» ลดขนคุด ตุ่มหนังไก่
» ลดเหงื่อ กลิ่นอับ
» การเกิดใหม่เส้นขนไม่เกิดขึ้นอีกหรือบางลง (ขึ้นอยู่กับเส้นขนเดิมลูกค้า)
» ปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

บริเวณที่สามารถทำได้:  ใบหน้า, หนวด/เคลา, ขนรักแร้, บาซิลเลี่ยน, บิกินี่, ขนบริเวณสะโพกและก้น, บริเวณหลัง, ขาบน-ล่าง, ต้นขา

เพิ่มเติม: https://www.facebook.com/GranedaClinic/posts/2039821226170878,
https://www.granedathailand.com/laserarmpit/
https://www.granedathailand.com/keratosispilaris/

Review:
https://fb.watch/bGLu-496jg/,
https://fb.watch/bGP0XmIbux/,
https://fb.watch/bGPetMOogT/, 
https://fb.watch/bGPjkh389S/

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Cellultie Reduction Program

กระตุ้นทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว รีดไขมันทิ้งด้วยการเพิ่มแรงสั่นสะเทือนอัดเข้าไปที่ชั้นไขมันระดับสูงด้วยระบบ Cavitation สลาย กำจัด กระชับสัดส่วนอย่างชัดเจน

READ MORE »

Eye Mask Program

สุดยอดการฟื้นฟูและปรับสภาพผิวรอบดวงตา ที่อุดมด้วยผงทองคำสกัดมาเป็นเจลมาร์คและคอลลาเจน ช่วยทำให้รอบดวงตากลับมาสวยใสได้อีกครั้ง

READ MORE »

Related Post

Body Max Lift

นวัตกรรมอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันและกระชับผิว แบบไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ไม่เจ็บ ปลอดภัย

READ MORE »

Ozone Nano Plus

ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส นวัตกรรมการกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีการเจริญเติบโตด้วยการอัดอากาศแรงดันสูง นำพาออกซิเจนบริสุทธิ์และวิตามินในการบำบัดผิว

READ MORE »

Nova Illumic Mask

NOVA ILLUMIC เป็นทรีทเม้นท์หน้ากาก โดยการใช้ลำแสงเข้มข้นต่ำผสานระบบคลื่นกัลวานิคและการตรึงออกซิเจนใต้ผิว เพื่อช่วยเพิ่มพลังการผลักวิตามินลงสู่ชั้นผิว กระตุ้นคอลลาเจน คืนสมดุลน้ำมันของผิว

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า