Detox and Whitening Mask

ดีท็อกซ์มาส์ก สูตรเฉพาะ GRANEDA CLINIC ที่รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่เป็นอันตราย

DET0X AND WHITENING MASK PROGRAM


ทำไมเราต้องมีการ “ดีท็อกซ์” ผิว?
เมื่อผิวพรรณไม่สดใสเปล่ง เกิดผื่นแพ้ต่างๆ การดีท็อกซ์ (Detox)  จะช่วยปรับสมดุลการทำงานของผิวหน้าให้กลับมาทำงานเป็นปกติ ให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น สดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยโปรแกรม DETOX & WHITENING MASK สูตรเฉพาะของ GRANEDA ที่รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจาก Bearberry, Gooseberry, Alpha-Albumin, Glutathione

» Aura White Mask (สูตรเพิ่มความกระจ่างใส)
ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมหลักจาก Bearberry และ Groseberry

» Melanocyte Mask (สูตรเร่งผลัดเซลล์ผิว)
ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

» Solution Acne mask (สูตรลดสิวและผิวแพ้ง่าย)
ช่วยลดการอักเสบและสมานผิว, ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหลักในการเกิดสิว

» Elasticity Mask (สูตรลดเลือนริ้วรอย) 
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยที่กำลังจะเกิดขึ้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยให้ผิวเด้งฟู และเรียบเนียน

ผลลัพธ์ที่ได้รับ

☘ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
☘ ผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
☘ ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำสิว รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ
☘ สามารถปรับความสมดุลของสีผิว
☘ บำรุงผิวให้เรียบเนียนเพิ่มการสร้างสารอุ้มน้ำ
☘ เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้แก่ผิว

 

Did you know? การ ดีท็อกซ์ หรือการล้างพิษในร่างกาย อันตรายหรือจำเป็นหรือไม่

“ดีท็อกซ์” มาจากคำว่า Detoxification คือการขจัดสารพิษ หรือ ท็อกซิน ออกจากร่างกาย
ท็อกซิน คือสารพิษ ซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย เกิดจากพฤติกรรมการบริโภคที่ผิดหรือไม่สมดุล เช่น กินเฉพาะเนื้อสัตว์ ไม่กินผักผลไม้ กินอาหารทอด อาหารมัน อาหารหมักดอง หรืออาหารแปรรูป เป็นต้น
ผู้ที่มีสารพิษตกค้างในร่างกายสูงมักมีอาการอย่างเช่น เหน็ดเหนื่อย ง่วงซึม ลมหายใจมีกลิ่น นอนไม่หลับ หรือ ระบบย่อยทำงานผิดปกติ เป็นต้น

แม้ว่าร่างกายของเราจะมีวิธีขจัดสารพิษออกมาโดยธรรมชาติ แต่ถ้าปริมาณสารพิษมีมากเกินไป ระบบปกติก็ไม่สามารถขจัดได้หมด ปัจจุบันมีวิธีการ “ดีท๊อกซ์” หลายประเภท
ซึ่งก็มีทั้งดีข้อเสีย เช่น อดอาหาร ทานเฉพาะอาหารที่เชื่อว่าช่วยขจัดสารพิษได้ เช่น ดื่มแต่น้ำมะนาวโซดา น้ำมะพร้าว หรือทานแต่ผลไม้ล้วนๆ เป็นต้น วิธีนี้ทำได้ง่าย แต่ข้อเสียคือทำให้ร่างกายขาดแร่ธาตุและสารอาหารบางชนิดได้

วิธีที่ 2 คือวิธีทางการแพทย์ เช่น การสวนรูทวารหนักด้วยของเหลวเข้าไปเพื่อทำความสะอาดลำไส้ ซึ่งมีข้อเสียมากมาย เช่น ทำให้สูญเสียแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร โดยเฉพาะแบคทีเรียชนิดดีที่มีความจำเป็นกับระบบขับถ่ายและร่างกาย

วิธีที่ 3 เป็นวิธีธรรมชาติ เช่น การรับประทานอาหารที่มีกากใยสูงอย่างผัก ผลไม้ ดื่มน้ำวันละไม่ต่ำกว่า 8 แก้ว ทานโยเกิร์ต หรือนมเปรี้ยว เพื่อช่วยเพิ่มแบคทีเรียที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย รวมถึงต้องออกกำลังกายบ่อยๆ เพื่อให้ลำไส้ได้เคลื่อนไหว ทำให้ร่างกายขับถ่ายได้ตามปกติ วิธีนี้ถือว่าปลอดภัยที่สุดและไม่สิ้นเปลืองด้วยค่ะ

#detoxification #detox #ดีท็อกซ์ #ล้างพิษ  #ข้อดี#ข้อเสีย #ผักผลไม้ #โยเกิร์ต #ออกกำลังกาย #รู้หรือไม่#DIDYOUKNOW

 

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Hair Remover Program

กำจัดขนให้อยู่หมัด..ด้วยโปรแกรมกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย ปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

READ MORE »

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า