สลายไขมันด้วยความเย็น

❄ สลายไขมันด้วยความเย็น ❄

   เทคโนโลยีที่พัฒนาในปัจจุบัน ทำให้มีการนำความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -10 องศา ลงไปใต้ชั้นผิวเข้าสู่ชั้นไขมัน จากนั้นความเย็นจะทำให้เซลล์ไขมันตายลง และถูกขับออกจากร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด

เห็นผลได้แค่ไหน?

   การสลายไขมันด้วยความเย็นสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้แต่ครั้งแรกที่ทำ สามารถขจัดไขมันส่วนเกินได้มากถึง 20-30% ต่อครั้งของไขมันทั้งหมด แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 35-45 นาที และสามารถเห็นผลชัดเจนได้หลังจากการทำ 1-3 เดือน

การเตรียมตัว

   จุดเด่นของการสลายไขมันด้วยความเย็นคือ เนื่องจากการสลายไขมันด้วยความเย็นไม่มีการผ่าตัด จึงไม่จำเป็นต้องเตรียมการอะไร เปรียบเสมือนการทำทรีทเมนท์ปกติ เพราะฉะนั้นผู้เข้ารับบริการสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การดื่มน้ำ

ผลลัพธ์หลังจากทำ

   ความเด่นชัดในรูปร่างจะเห็นได้ในสัปดาห์ที่ 3 เนื่องจากร่างกายจะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันตายออกจากร่างกายซึ่งโดยส่วนใหญ่จะอยู่ประมาณ 1-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการทำงานร่างกายของแต่ละคน

ใครบ้างที่เหมาะ?

   การสลายไขมันด้วยความเย็นเหมาะกับผู้ที่มีไขมีนสะสมหรือต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุดเช่น ต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้อง ปีกหลัง หรือคุณแม่เพิ่งผ่านการคลอดบุตรโดยไม่ต้องอดอาหาร ออกกำลังกายหนักๆ แต่อย่างไรก็ตามหากมีการออกกำลังกายไปด้วยก็สามารถช่วยเสริมการเผาพลาญให้ดีไปในตัว

ข้อดี

☑ ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลก ปลอดภัย

☑ ไม่ต้องผ่าตัด พักฟื้น

☑ เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

☑ ใช้ระยะเวลาการทำต่อครั้งไม่นาน (35 นาที – 1 ชั่วโมง)

☑ ไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย

 

เมื่อเทียบกับวิธีลดน้ำหนักอื่นๆ

? ยาลดน้ำหนัก

   ยาลดน้ำหนักหรือบางคนเรียกว่า “ยาลดความ ขึ้นชื่อว่า “ยา” แล้วมีทั้งผลดีและผลร้ายด้วยกัน จากที่เราเห็นการวางขายยาลดน้ำหนักตามท้องตลาด ส่วนใหญ่จะเป็นยาที่ไม่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าสามารถลดได้จริง ผลลัพธ์ที่จากการทานยาลดน้ำหนักถึงขั้นเสียชีวิตตามเป็นข่าวก็มีให้เห็น เพราะฉะนั้นอย่าได้ลงทุนเสี่ยงอะไรที่ไม่คุ้มจะดีกว่า

? ดูดไขมัน

   เป็นการผ่าตัดที่ต้องเปิดแผล สอดท่อ อุปกรณ์สุญญากาศเข้าไปดูดไขมัน ข้อเสียของการดูดไขมันคือการวางยาสลบซึ่งอาจมีผลข้างเคียงต่อผู้รับบริการ และหากแพทย์ไม่มีความชำนาญในการดูดไขมันผิวจะมีลักษณะเป็นคลื่น ไม่สวยงาม อีกทั้งต้องมีการพักฟื้นด้วย

? การอดอาหาร

   ถ้าคุณเป็นคนเลือกวิธีการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ถือเป็นทางเลือกที่ผิด เมื่อร่างกายคนเราอดอาหารสิ่งแรกที่จะเกิดขึ้นคือระดับน้ำตาลในเลือดจะลดลง ส่งผลกระทบไปยังสมองทำให้ไม่มีความคิด กระบวนการทำงานที่ช้าลง และเกิดฮอร์โมนความเครียดนำไปสู่ภาวะความฉุนเฉียวเกิดขึ้นตามมา

 

**ทั้งนี้ทางกราเนด้า คลินิก มีโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น (Frozen Shaping) ปลอดภัยทุกขั้นตอน สามารถปรึกษาได้แล้ววันนี้ทั้ง 9 สาขา**

 

 

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า