ไม่อยากหน้า “หมู” ง่ายนิดเดียว

        ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าซึ่งมีลักษณะคล้ายคางหมู โดยมาจะเกิดกับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป เกิดจากการไม่ควบคุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย ทำให้มีน้ำหนักตัวเองมากขึ้น จนเกิดไขมันสะสมใต้คาง เรามีวิธีลดเนียงแบบง่ายๆ ถ้าใครยังไม่อยากให้หน้าตัวเองเป็นหน้า “หมู”

วิธีลดเหนียงใต้คาง (หน้า “หมู”)

 1. การออกกำลังกาย เมื่อคุณออกกำลังกายเป็นประจำ ไขมันก็จะค่อยๆถูกเผาผลาญไปทีละน้อย เป็นสิ่งสำคัญประการแรกที่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินใต้เหนียงดีที่สุดทางหนึ่ง แต่วิธีนี้สามารถใช้ได้เฉพาะบางคนเท่านั้น ซึ่งบางคนอาจลดน้ำหนักตัวได้ แต่เหนียงใต้คางไม่ลดลงอย่างเท่าที่ควรเป็น
 2. การเคี้ยวหมากฝรั่ง เป็นอีกวิธีที่ช่วยบริหารขากรรไกรไปด้วยและช่วยลดเหนียงใต้คางได้ แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้รับความนิยมเพราะเมื่อเหนียงลดคุณจะได้กรามที่ใหญ่มาแทน
 3. ไข่ขาว วิธีการทำคือ นำไข่มาตอกแล้วแยกเอาเฉพาะไข่ขาว ตีเบาๆมาทาใต้คางและแก้มที่หย่อนยาน กดและยกเบาๆประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างด้วยน้ำสะอาดเป็นอันสำเร็จ
 4. การใช้เครื่องสำอางเฉดดิ้ง เป็นเทคนิคเรียกว่าการลดเหนียงใต้คางแบบประจำวัน วิธีนี้จะช่วยให้เปะขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในการใช้ชีวิตระหว่างวันเท่านั้นเอง
 5. DOUBLE LIFTING ยกกระชับใบหน้าให้ V เห็นผลทันที! ภายใน 7 วัน นวัตกรรมสลายไขมันใหม่ เป็นสูตรที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดใน รพ.ศัลยกรรมที่เกาหลีเลือกใช้ ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจาก KFDA และอย. ประเทศไทย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้ง 9 สาขา

สนใจสอบถามข้อมูล เข้ารับบริการได้ทั้ง 9 สาขานะค่ะ
? เซ็นทรัล บางนา ชั้น 5
โทร. 02-005-9323
? เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 7
โทร. 02-010-7752
? เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตึกB ชั้น 12
โทร. 02-005-7442
? เซ็นทรัล พระราม2 ชั้น 3
โทร. 02-872-4446-7
? เซ็นทรัล พระราม9 ชั้น 8
โทร. 02-064-3054
? ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น B
โทร. 02-150-9228
? เมกะบางนา ชั้น 1
โทร. 02-105-1695
? เดอะ มอลล์ บางกะปิ ชั้น 2
โทร. 02-363-3368
? เดอะ มอลล์ ท่าพระ ชั้น 6
โทร. 02-477-7152

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า