บอกหมดเปลือก เรื่องยกกระชับ

   ปัจจุบัน การยกกระชับปรับรูปหน้ามีให้เลือกทำได้หลากหลายเทคโนโลยีทางด้านความงามและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่อยากบอกหมดเปลือกและคุณเองก็ต้องรู้คือ “การเตรียมก่อนการยกกระชับหน้า” ดังต่อไปนี้

ควรรู้โปรแกรมที่สนใจ
   ไม่ว่าจะเป็น โบท๊อกซ์, ร้อยไหม, ฟิลเลอร์, เทอร์มาจ, ไฮฟู, อัลเทอร่า ฯลฯ แต่ละอย่างมีความแตกต่างกันไป โปรแกรมแต่ละอย่าง ยังจำแนกตามความเหมาะสมของช่วงอายุวัยและความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ การศึกษาก่อนเข้าโปรแกรมถือว่าได้เปรียบ

ศึกษาทำความรู้จักกับการทำงานชั้นผิวหนังบนใบหน้า
   ก่อนตัดสินใจยกกระชับ ควรทราบก่อนว่าใบหน้าของเราประกอบด้วยผิวหนังกี่ชั้น ทำงานอย่างไร เพราะโปรแกรมยกกระชับแต่ละแบบมีผลต่อใบหน้า หากคุณไม่ได้มีปัญหาถึงชั้นผิวที่โปรแกรมนั้นๆลงถึง ก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงตามกัน

ผลลัพธ์ของการยกกระชับมีระยะเวลาที่กำหนด
   ผลลัพธ์ของการยกกระชับหน้าไม่ได้อยู่กับคุณตลอดไป ปัจจัยรอบตัวจะก่อให้เกิดความคงทนหรือไม่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ บางโปรแกรมอาจอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปี หรือถ้าบางคนตัดสินใจผ่าตัดอาจอยู่ได้เป็น 10 ปี แต่ไม่มีการยกกระชับใดที่ทำแล้วอยู่ได้ตลอดชีวิต

การยกกระชับต้องใช้เวลาเพื่อความสมบูรณ์แบบ
   หลังจากคุณเข้าโปรแกรมแล้ว การเปลี่ยนแปลงร่างกายของคุณต้องใช้เวลาในการสร้างคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูใบหน้า ไม่มีใครทำแล้วเห็นผลทันที เพราะฉะนั้นคุณต้องเผื่อเวลาหากอยากต้องการให้การยกกระชับเข้าที่เสียหน่อย

โรคประจำตัวมีผลต่อการเข้าโปรแกรม
   โรคประจำตัวหลักๆ ที่ไม่สามารถยกกระชับใบหน้าได้คือ ความดัน เบาหวาน เป็นต้น ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน เพราะความเป็นไปได้ยากมาก และคุณจะได้หาวิธีที่เหมาะสมกับคุณเอง

ค่าใช้จ่ายเป็นเรื่องสำคัญ
   สำหรับงบประมาณในการยกกระชับบางโปรแกรมสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหนักมาก ควรเตรียมเอาไว้ให้ดีเพราะอาจเห็นผลช้ากว่าคนที่มีปัญหาน้อย

   อีกด้านหนึ่งของการเลือกคลินิกที่ให้บริการมีความสำคัญ ทุกคนจำเป็นต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ “กราเนด้า คลินิก” เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและฝีมืออย่าไงไม่หยุดยั้ง จึงมั่นใจได้ว่าโปรแกรมยกกระชับและเครื่องมือที่ทันสมัย จะสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวให้ทุกท่านอย่างเหมาะสม

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า