Anti aging

Anti-aging

การดูแลจากภายในสู่ภายนอก ส่งเสริมสุขภาพให้ดีทั้งระบบ

   เมื่อเอ่ยถึง Anti-Aging เชื่อว่ามีอีกหลายคนนึกถึงเรื่องความสวยงาม โดยเฉพาะเรื่องของริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของใบหน้า อีกด้านหนึ่งที่ยังไม่มีใครรู้ข้อมูลเกี่ยวกับ Anti-Aging คือจะรวมไปถึงโภชนาการ การทำงาน การออกกำลังกาย และสิ่งแวดล้อม ถือเป็นการดูแลรักษาสุขภาพจากภายในแบบองค์รวม โดยมุ่งเน้นให้มีสุขภาพดีลงไปถึงระดับของเซลล์ภายในร่างกาย  เรียกได้ว่า แข็งแรงสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ โดยเมื่อเซลล์ในร่างกายเราสมบูรณ์แข็งแรงแล้ว เรื่องหน้าตาผิวพรรณก็จะต้องมีความสวยเปล่งปลั่งตามมาแน่นอน

การดูแล รักษาสุขภาพในแบบของ Anti-Aging เวชศาสตร์ชะลอวัย
   มุ่งเน้นด้านการปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่เน้นการรักษาด้วยยา (ยา = สารเคมีอย่างหนึ่งซึ่งจะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย) กล่าวคือ

? ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหาร
? ออกกำลังกายที่เหมาะกับบุคคลตามการดำเนินชีวิตประจำวัน
? เน้นสารอาหารที่มาจากธรรมชาติ
? ออกแบบวิตามินเฉพาะบุคคลตามความต้องการของร่างกาย
? ในกรณีอายุเพิ่มมากขึ้น การสร้างฮอร์โมนต่างๆร่างกายลดลง การดูดซึมแร่ธาตุลดลงตามเช่นกัน โดยการรักษาทำให้จำเป็นต้องมีการรับวิตามินเสริม โดยการรักษาต้องตรวจผ่านการรักษาของแพทย์อ้างอิงเป็นสำคัญ

สรุปภาพรวมกับการรักษาทั้งหมดของเวชศาสตร์ชะลอวัย

? เน้นจากการปฏิบัติจริงของคนไข้
? เน้นการดูแลคนไข้แบบองค์รวม
? เน้นการตรวจเพื่อป้องกันโรค
? เป้าหมายคือให้คนไข้มีชีวิตที่ยืนยาว คุณภาพชีวิตดีขึ้น

? ทางกราเนด้า คลินิก ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Anti aging เวชศาสตร์ชะลอวัย ทางเรามีที่ปรึกษาความงามและคุณหมอ คอยดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ววันนี้……..

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

วิธีรักษา หลุมสิวบนใบหน้า ไม่ให้เกิดซ้ำอีก

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน ซ้ำร้ายยังมีหลุมสิวอยู่เต็มใบหน้า ยิ่งอายุเยอะขึ้นเป็นเรื่องยากที่ใบหน้าจะฟื้นฟูได้เอง ขนาดของหลุมสิวที่ใหญ่จนมองเห็นได้ชัด จนมีใบหน้าที่ดูขรุขระ แม้แต่การแต่งหน้าก็ไม่ช่วยให้ดูดีขึ้นมาได้ ถือเป็นปัญหาที่รับมือได้ยาก การรักษาด้วยตนเองนั้นอาจไม่เห็นผล พอจะมีหนทางใดบ้างในการทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น เพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้อีกครั้ง

READ MORE »

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า