Filler Program

          สร้างมิติให้ใบหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็มทางการแพทย์ ซึ่งเป็นสารประกอบร่วมของคอลาเจนที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ทำหน้าที่เก็บกักน้ำให้ผิว ช่วยเติมเต็ม ร่องแก้ม ร่องตาที่ลึกให้ตื้นขึ้น และยังสามารถใช้เพื่อเสริมสร้างมิติให้จุดต่างๆบนใบหน้า เช่น เสริมจมูก, คาง, ริมฝีปากอวบอิ่ม

          โดยอาศัยเทคนิคการออกแบบรูปหน้าเฉพาะตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เห็นผลลัพธ์ทันที และคงอยู่ได้นาน 6 – 8 เดือน แล้วสลายไปเองตามธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง จึงฉีดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาเมื่อต้องการ
✨ ริ้วรอย ร่องลึกตื้นขึ้น เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม
✨ รอยหลุมสิวเต็มขึ้น
✨ เติมริมฝีปากอวบอิ่ม
✨ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ใต้ดวงตา ระหว่างคิ้ว มุมปาก ร่องแก้ม ใช้ได้ทุกสภาพผิว

**แนะนำควรเข้ารับบริการทุกๆ 6-12 เดือน (ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของลูกค้าแต่ละบุคคล)

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Botox Program

สารธรรมชาติที่สกัดจากแบคทีเรียชื่อ Clostridium Botulinum ซึ่งได้รับการรับรองจาก US FDA ว่ามีความปลอดภัย โดยแพทย์จะทำการฉีดสาร Botulinum Toxin ด้วยเข็มขนาดเล็กมากเข้าไปที่กล้ามเนื้อใบหน้า ซึ่งสารนี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการส่งกระแสประสาทไปที่กล้ามเนื้อ ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดทำให้ริ้วรอยแห่งวัยหรือริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ในชีวิตประจำวันลดเลือนหายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

READ MORE »

Related Post

Pure Gold

เทคนิคทางการแพทย์ใหม่ที่นำเลือดของคนไข้มาใช้แก้ปัญหาทาง […]

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า