สถานที่ออกเดทสุดชิค

   เชื่อว่าการออกเดทกับคนรักหลายคน คงต้องมีเลือกกันบ้างหล่ะ ว่าจะไปที่ไหนดี ไปแล้วจะโรแมนติกไหม  ฉะนั้นการเลือกสถานที่ออกเดทมีความสำคัญข้อหนึ่งเลยที่จะทำให้คุณได้ไปต่อหรือไม่ เราลองไปดูกันดีกว่าว่าจะสร้างความประทับกับคนรักกับ “สถานที่ออกเดทสุดชิค” ได้อย่างไร

คาเฟ่ ร้านกาแฟ

   เป็นสถานที่สุดฮิตที่คู่รักมักนิยมนัดเจอ แต่องค์ประกอบควรครบจบทั้งหมดในร้านทั้ง เครื่องดื่ม บรรยากาศ ขนม การเลือกสถานที่นี้จะทำให้คู่รักของคุณไม่อึดอัด รู้สึกเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย แถมยังมีมุมเกร๋ๆที่ให้คุณได้แชะถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกสุดชิคอีกต่างหาก

dinner table in luxury hotel

ร้านอาหาร

   ควรศึกษาให้ดีเป็นอันดับแรกว่าคนรักของคุณชอบรับประทานอาหารแบบใด เลือกให้ตรงกับความต้องการ บางครั้งอาจเลือกสถาที่หรูหน่อย อาจจะเป็นริมแม่น้ำ ล่องเรือ เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศ ความทรงจำที่ดี และคะแนนให้กับตัวคุณเอง

สถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ

   สายลุยคงต้องเน้นมาทางนี้ เพราะในเมื่อได้ออกกำลังกายแล้ว การเลือกของขวัญเป็นที่ระลึกคุณก็จะได้ในราคาพิเศษอีกต่างหาก รวมไปถึงเทศกาลที่จะมีบรรยากาศที่แสนจะเข้ากับยุคทันสมัย ทำให้คุณไม่ต้องลงทุนอะไรมากมายเลย

พิพิธภัณฑ์ แหล่งท่องเที่ยว

   กล่าวถึงโดยรวมไปว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ สวนสัตว์ ฯลฯ ล้วนแล้วแต่เป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ทำให้คนรักของคุณเกิดความประหลาดใจในการเห็นสิ่งแปลกใหม่ ซึ่งการสร้างความแปลกใหม่ให้ใครก็แล้วแต่ คุณจะอยู่ในความทรงจำของเขาเพราะเขาจดจำคุณเข้าแล้ว

   อัพเดทสถานที่สำหรับการออกเดทไปแล้ว เรื่องสำคัญอีกเรื่องคือ คุณต้องพร้อมสำหรับการออกเดทไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม เพื่อสร้างความประทับใจให้ตั้งแต่ครั้งแรก และคนรักของคุณก็จะปลื้มในตัวคุณไม่น้อยเช่นกัน

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า