เที่ยวยังไงให้สนุก

   ออกไปเที่ยวทั้งที ต้องสนุกสิ ถ้าเที่ยวแล้วไม่สนุกจะเที่ยวไปทำไม เคล็ดลับง่ายๆของการเที่ยวให้สนุก คือตามใจตัวเอง เรามาทำดูกันดีกว่าว่าควรทำไงดีอ่ะ


แพลนที่วางไว้ เปลี่ยนบ้างก็ได้

   ไม่ว่าจะเที่ยวอย่างไรก็ตาม ถ้าคิดว่าเวลานี้ต้องอยู่ที่นี่ เวลานี้ต้องทำอย่างนั้น หยุดจ๊ะๆ เพราะบางครั้งการเดินทางไปที่ต่างๆ อาจค้นพบโลกกว้างและเจอสิ่งที่ใช่ คุณจะอยากใช้เวลานาน เอาที่สบายใจดีกว่าเนอะ

เรื่องบางเรื่องไม่ผิด แค่ไม่รู้เท่านั้นเอง

   อยากทำอะไร ทำไปเลยจ๊ะถ้าไม่เบียดเบียนชาวบ้านก็เพียงพอแล้ว อย่ามัวแต่คิดว่าจะเป็นอย่างโน้นหรือเปล่า คนรอบข้างจะมองยังไง คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด สนุกกับชีวิตในแบบที่ตัวเองเป็นก็เพียงพอแล้ว

ที่ไหนเค้าว่าดี ที่นั่นอาจไม่ดีสำหรับคุณ

เธอที่นี่สวย ที่นั่นดี นั่นไม่ได้แปลว่าดีเสมอไปสำหรับคุณเอง แต่ถ้าหัวใจมันเรียกร้องว่าอยากลองไปสามารถทำได้ แต่ผลลัพธ์ถ้าเป็นลบก็รีบเปลี่ยนแพลนที่คิดว่าอยากจะไปแค่นั้น และการลองผิดลองถูกถือเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งในชีวิตว่าคุณอยากกลับมาอีกครั้งหรือไม่

อยากกินอะไรก็กิน ไม่จำเป็นต้องเชื่อคนอื่น

   เลือกกินอาหารที่คิดว่าว้าว การเชื่อคนอื่นถือเป็นการฟังหูไว้หู แต่ในเมื่อคุณเดินทางมาถึงจุดหมายแล้วล่ะ ลองสักหน่อยคงไม่ทำให้เสียหลาย คิดในทางกลับกันหากคุณไม่ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่อยากกิน จะมานั่งเสียใจทีหลังไม่รู้ด้วยนะ

หากมีผู้ร่วมเดินทาง ควรเลือกสไตล์เดียวกัน

   ทริปจะหมดสนุกไปโดยปริยายหากคุณเลือกคนเดินทางผิดตั้งแต่ต้น ควรชัดเจนในการกระทำไม่ควรเกรงใจกัน เพราะนั่นจะหมายความว่าคุณจะหมดเงินไปพบกับความเบื่อหน่าย แล้วจะทรมานตัวเองไปเพื่ออะไรกันถามหน่อย?

   ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเรื่องของคุณที่ต้องจัดการตัวเองในการเดินทางเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ หากคุณเลือกผิด ปิดจ๊อบจนตัวตาย วันหยุดแต่ละวันขอให้เป็นวันที่มีความสุขของแต่ละคนนะค่ะ

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า