เทคนิคเร่งผอม ทวงคืนหุ่นสวย

   การลดความอ้วน ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับใครหลายคนยิ่งถ้ามีเวลาจำกัดให้ตัวเองผอมลงตามเวลาที่กำหนดด้วยแล้ว ถือว่าทวีคูณความยากเข้าไปอีกเท่าตัว วันนี้เราจึงมีวิธีเร่งผอมในแบบฉบับปลอดภัยมาฝากกันดีกว่าค่ะ

งดข้าวเย็น
   บางคนอาจเริ่มทำใจได้ยากกับการลดน้ำหนักโดยการเริ่มต้นแบบนี้ ในช่วงเวลาระหว่างวันพลังงานที่เราได้รับไปอาจมากกว่าการใช้พลังงาน เพราะฉะนั้นถ้าหากให้ร่างกายได้ดึงพลังงานเก่าออกมาใช้จะถือเป็นการเผาผลาญที่ดีทีเดียว

เพิ่มการออกกำลังกาย
   สิ่งแวดล้อมรอบข้างมีผล ไม่ต้องไปกังวลว่าคนจะมองคุณเป็นอย่างไร คิดเสียแต่เพียงว่ามาออกกำลังกายจะทำให้คุณไม่เกิดอาการเขิลอาย หากคิดว่าสนุกมันลองหาเพลงที่ชอบมาฟังร่วมกับการออกกำลังกายคุณจะสนุกไม่แพ้เรื่องใดเชียวหละ

Woman standing on a scale

คุมแคลอรี่
   การคำนวณแคลอรี่คุณจะรู้ตารางจัดการตัวเองในแต่ละวัน ว่าร่างกายควรรับสารอาหารมากน้อยเพียงใด อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีตามมาโดยไม่ต้องไปซื้อหาที่ไหนอีกด้วย

ใช้สูตรอาหารลดน้ำหนัก
   การเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ถือเป็นอีกเรื่องที่ควรใส่ใจในการลดน้ำหนักเร่งด่วน หากคุณมีการเลือกอาหารที่ดี คุณจะได้รับสารอาหารที่ดีอย่างคำกล่าวที่ว่า “You are what you eat” คุณจะเป็นอย่างที่คุณกิน”

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

วิธีจัดการปัญหาถุงใต้ตา

     หนึ่งในปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับผู้หญิงที่อายุกำลังจะเลยวัยเลขสามย่างเข้าสู่วัยเลขสี่ นั่นคือถุงใต้ตาบวมอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเวลาตื่นนอนความบวมจะทวีคูณขึ้นเกือบเท่าตัว ทุกอย่างบนใบหน้าจึงดูอิดโรยไร้ชีวิตชีวา หรือแม้แต่สาวๆที่อดนอน โหมงานหนัก ก็หนีไม่พ้นกับคำทักทายที่ว่า “ทำไมช่วงนี้ดูเหนื่อยจัง” ทำเอาเสียความมั่นใจไปทั้งวัน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออกสำหรับเรื่องนี้ มีหนทางใดบ้างที่สามารถช่วยได้

READ MORE »

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า