พักก่อน !!! กับปัญหาหนังตาตก

   ดวงตาเป็นอวัยวะที่สื่อสารบอกความรู้สึกโดยทางตรง บางคนมีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่พออายุเริ่มมากขึ้น หนังตาเริ่มหย่อนคล้อย ตาตก หนังตาตกลงมาปิดชั้นตา ทำให้ดูมีอายุมากขึ้นอีก บางครั้งหนังตาลงมาทับขนตา ทำให้ขนตาทิ่มเข้าไปที่กระจกตา ทำให้มีอาการเคืองตาได้ ซึ่งอาการหนังตาตกแบ่งออกเป็น 2 แบบ

? หนังตาตก คือ การที่หนังตาหย่อนลงมาปิดชั้นตา ทำให้บังการมองเห็น กรณีนี้คนส่วนใหญ่จะแก้ไขโดยการทำตาสองชั้นร่วมกับตัดเก็บหนังตาส่วนเกิน ซึ่งบางคนอาจจะได้รูปแบบออกมาตามตรงใจหรือไม่ขึ้นอยู่กับการออกแบบและเทคนิคของคุณหมอแต่ละท่าน

? ตาตก คือ การที่ขอบเปลือกตาปิดลงมาด้วยทำให้เห็นตาดำเล็กลง ตาดูปรือ เหมือนคนง่วงนอน ตาง่วง เมื่ออายุมากขึ้นนอกจากหนังตาตกลงมาตามความหย่อนคล้อยแล้ว บางที่ตาก็ตกปรือลงมาด้วยเหมือนกัน มักพบในคนที่ถูกขยี้ตาบ่อยๆ เป็นภูมิแพ้ ชอบคันตา ใส่ contact lens

   สำหรับใครที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม ทาง กราเนด้า คลินิก เรามีนวัตกรรมการยกกระชับตา เพื่อแก้ไขหนังตาตก อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสตินผิวเปลือกตาทำให้ดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย 100% หากใครสนใจสามารถเข้ารับคำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 9 สาขา แล้ววันนี้

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า