เทรนด์ยกกระชับที่ทุกคนต้องรู้

   ปัญหาเรื่องผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรแก้ไข จากปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ สภาพแวดล้อม หรืออายุที่เพิ่มขึ้น รวมไปถึงพฤติกรรมการบริโภคอีกเช่นกัน หลายๆคนต้องหาวิธีในการแก้ไขปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ผิวที่หย่อนคล้อย ใบหน้าไม่กระชับ คิ้วตก หนังตาตก หรือริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย รวมไปถึงไขมันส่วนเกินบนใบหน้าที่มีเยอะเกินไป ซี่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าไม่เข้ารูป ไม่กระชับ

   ปัจจุบันได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีและเทคนิคต่างๆ มากมายที่จะสามารถช่วยในการยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการหัตถการด้วยอุปกรณ์เพื่อความงาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าสามารถตอบโจทย์เพื่อนๆได้มากเพียงใด

   ด้วยโปรแกรม Double Lifting เป็นการ ฉีดยกกระชับ พร้อมสลายไขมันไปในตัว เร่งการเผาผลาญไขมัน ลดปัญหาเซลล์ลูไลท์ส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

   จากการทำงานตัวยาจะช่วยทำลายชั้นไขมันสะสมให้แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ และไม่สามารถเกาะกลุ่มเป็นก้อนไขมันได้อีก ร่างกายจะขับโมเลกุลไขมันออกสู่ระบบการกำจัดของเสียทางน้ำเหลือง แล้วจึงปล่อยออกมาทางปัสสาวะและอุจาระ เมื่อไขมันหายไปตัวยาจะช่วยในการยกกระชับผิวหนังบริเวณที่ฉีดให้ตึง กระชับ เรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อย

   เห็นไหมคะ ด้วยนวัตกรรมเพียงแค่หัตถการก็สามารถช่วยเรื่องของการยกกระชับ ไม่เจ็บตัว ปลอดภัย หากใครสนใจลองมาปรึกษาได้ที่ กราเนด้า คลินิก นะค่ะ

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า