How to แก้เบื่อเมื่ออยู่บ้านในวันหยุดยาว

     วันหยุดแล้ว ทำอะไรดี – เรียกว่าปลายปีใกล้มีวันหยุดเข้ามาหลายวันทีเดียว หลายคนคงได้พักผ่อนจากการทำงาน ใช้เวลากับครอบครัว แต่หลายคนที่ไม่รู้ว่าจะไปไหน เพราะด้วยเทศกาลแหล่งพักผ่อน กิน เที่ยว คนเยอะทุกที เราจึงขอแนะนำกิจกรรมดีๆ ที่แม้ว่าคุณอยู่บ้านในวันหยุดยาวก็ไม่มีเบื่อ


?‍♂ ออกกำลังกายในฟิตเนสคลับ


ออกไปใช้พื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน สวนสาธารณะให้คุ้มค่า ด้วยการไปใช้บริการฟิตเนสคลับของโครงการ นอกจากเราจะได้รับบริการที่ดีจากทางโครงการแล้ว การออกกำลังกายนั้นยังช่วยให้น้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน กล้ามเนื้อในร่างกายไม่หย่อยคล้อย  สุขภาพของคุณโดยรวมก็จะดีขึ้นอีกด้วย

?‍♀ ว่ายน้ำ


สระว่ายน้ำสถานที่พักผ่อนส่วนกลางหมู่บ้านหรือจะเป็นบ้านตนเองนั้น ที่จะช่วยให้วันพักผ่อนของคุณเกิดความผ่อนคลาย เสริมสร้างสุขภาพที่ดี รีเฟรชตัวเองให้สดชื่น มีเวลาว่างทั้งทีก็นอนแช่น้ำเพลินๆกันไปเลย

?‍♂ วิ่ง เดินเล่นบริเวณโดยรอบ


พื้นที่สวนสีเขียวของหมู่บ้านหลายๆ โครงการ จะทำให้คุณสดชื่นได้โดยไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปหาสวนสาธารณะ หากจะให้ดีลองเปลี่ยนชุดวิ่งเบาๆก็เป็นการออกกำลังกาย สุขภาพแข็งแรงขึ้นอีกต่างหาก

? จัดสวนเล็กๆ


พื้นที่ระเบียงห้องเราเองนั้น สามารถแบ่งออกมาเพื่อจัดสวนเล็กของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ต้นเล็กๆ, กระบองเพชร, ไม้ดอกหรือไม้ใบที่ดูแลง่ายและทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทยก็น่าสนใจนำมาดูแลที่ห้องของเรา และยังช่วยให้ห้องของเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย

     วันหยุดนี้ หลายคนคงได้ไอเดียกับกิจกรรมที่แนะนำกันไปแล้วนะค่ะ นอกเหนือจากที่กล่าวมา แต่ละหมู่บ้านมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมีกิจกรรมแตกต่างกันออกไป ให้คุณเลือกใช้บริการแบบไม่มีวันเบื่อ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันหยุดยาวนี้นะค่ะ

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า