ดูหนังแบบ New Normal

   วันหยุดพักผ่อนของใครหลายคน 1 ทางเลือกที่หนีไม่พ้นการเอาตัวเองหลุดพ้นความเครียดจากการทำงานคือ การดูหนัง แต่การปฏิบัติตัวในปี 2020 นี้ ต้องมีความปลอดภัยไว้ก่อนกับยุคโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจเรามีแผนป้องกันด้วย 5 มาตรการหลัก New Normal มาฝากกันค่ะ

? ตรวจคัดกรองลูกค้า (Screening)

   ตรวจวัดอุณภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ก่อนเข้าใช้บริการ

? เว้นระยะห่าง (Social Distancing)

   เข้าแถวรอควรเว้นระยะห่าง 1 เมตร มีฉากกั้นระหว่างพนักงานกับลูกค้าทุกจุดเคาเตอร์บริการ และภายในโรงภาพยนตร์มีการเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่งทุก 2 ที่นั่งในแถวเดียวกัน เว้นแถวการนั่งชมแถวเว้นแถวโดยจัดที่นั่งสลับฟันปลา

? ทำความสะอาด (Cleaning)

ทำความสะอาดทุกพื้นที่และภายในโรงภาพยนตร์ก่อนเข้าฉายแต่ละเรื่อง “ทุกรอบ”

? งดใช้เงินสด (Cashless)

ลูกค้าเลี่ยงการสัมผัสด้วยการใช้จ่ายไม่ใช้เงินสด ทั้งการซื้อตั๋วหนัง ป๊อปคอร์น น้ำ

? เช็คอิน (Tracking)

   ติดตาม ตรวจสอบ ทุกโรงหนังจะมีการเช็คอิน-เช็คเอาท์ เพื่อสะดวกในการติดตามผู้ป่วย

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า