ศาสตร์แห่งการบำรุงผิวขั้นสุด

    ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไร เชื่อได้ว่าทุกคนอยากมีผิวหน้าที่ดี เพราะเป็นสิ่งแรกที่คุณจะพบเจอกับผู้คน การดูแลผิวหน้าโดยทาครีมอาจช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่นั่นเป็นเพียงอาหารผิวที่เคลือบอยู่ผิวชั้นนอกเท่านั้น ไม่เพียงแต่ไม่เห็นผลแต่ยังเป็นการสิ้นเปลืองอย่างน่าเสียดายอีกด้วย ทางการแพทย์จึงนำเอาเครื่องมือการผลักสารหรือวิตามินเข้าสู่ผิวทำแล้วผลลัพธ์ชัดเจน จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันค่ะ

การผลักวิตามิน คือ

   การใช้เครื่องมือสำหรับผลักวิตามินและอาหารผิวลงสู่ผิวหนังในชั้นลึกด้วยกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ โดยอาศัยหลักการ Electroporation เป็นการเปิดเยื่อบุเซลล์ทำให้เกิดช่องว่างเล็กๆ ซึ่งช่วยในการผลักดันให้โมเลกุลของสารอาหาร วิตามิน หรือยาเข้าสู่ภายในเซลล์ผ่านทางช่องเปิดนี้ได้ จากนั้นผนังเซลล์จะกลับคืนสู่สภาพปกติ เทคนิคนี้ทำให้สารซึมเข้าผิวได้ดีและเห็นผลเร็วกว่าการทาแบบทั่วไป

▶ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เซลล์ผิวจึงได้สารอาหารมาเลี้ยงมากขึ้น
▶ เพิ่มการขับของเสียออกจากเซลล์ทางระบบน้ำเหลือง โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด
▶ ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเป็นวิธีที่ไม่ต้องใช้เข็ม อาจรู้สึกยิบๆเล็กน้อยบนใบหน้า
▶ มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง

    อย่างที่ กราเนด้า คลินิก เรามีโปรแกรม DEEP ULTRA PLUS เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถผลักวิตามินลึกได้มากกว่าการทำ Ionto , Phono ถึง 5,000 เท่า ได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่มีปัญหา ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ริ้วรอยที่เกิดจากสิว ผิวแห้งอ่อนแอ ซึ่งเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หากท่านใดสนใจแวะมาปรึกษา ตรวจสภาพผิวหน้าฟรีได้แล้ววันนี้ แล้วคุณจะทราบว่าการผลักวิตามินแบบล้ำลึกดีอย่างไร…….

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

หน้าใส ไร้สิว ด้วย Laser Program

การทำเลเซอร์ทุกชนิดจะได้ผลหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิว อายุ ความยืดหยุ่นของผิวรวมถึงการตอบสนองของผิวต่อเลเซอร์ บางชนิดทำแล้วมีแผลแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 บางชนิดทำแล้วเนียนมากไม่มีรอยแผล แต่กว่าจะเห็นผลก็ใช้เวลานานฉะนั้น ก่อนทำเลเซอร์ต้องศึกษาให้ละเอียดก่อนว่าแบบไหนเหมาะกับความต้องการ
งบประมาณและการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด

READ MORE »

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า