ยกกระชับหน้าแบบไหน เหมาะกับคุณ

     ด้วยอายุที่มากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวเริ่มสึกหรอและเสื่อมโทรมไปตามวัย ผิวที่เคยกระชับก็จะสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งคอลลาเจนคือโปรตีนซึ่งพบมากที่สุดที่ในชั้นผิวหนัง หากมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างเป็นจำนวนมาก ผิวจะมีแรงสปริงตัวและยืดหยุ่นได้ดี

     ปัจจุบันมีเทคโนโลยีการยกกระชับผิวหลายอย่างด้วยกัน อีกทั้งเครื่องมือแต่ละอย่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปเช่น
▪ Ulthera ที่ใช้คลื่น Ultrasound ที่ส่งผ่านพลังงานที่แปลงเป็นพลังความร้อนลึกถึงชั้นผ่าตัดดึงหน้า (SMAS) พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนและลดริ้วรอย  ช่วยให้ผิวหน้าแลดูยกกระชับ
▪ Thermage ใช้พลังงาน RF หรือ Radio Frequency ที่สามารถทำให้เกลียวคอลลาเจนหดตัว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูเฟิร์มกระชับ ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ใบหน้ากระชับได้รูป

     นอกจากการเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมจากประสบการณ์ของแพทย์แล้ว ยังช่วยทำให้การรักษาได้ประสิทธิภาพดีมากขึ้นอีกด้วย เพราะปัญหาผิวแต่ละช่วงวัยแตกต่างกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเลือกยกกระชับผิวได้ในแบบเหมาะกับคุณที่

Facebook : graneda clinic
Instagram : granedaclinic
Line : @graneda (มี@)

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

วิธีดูแลผิวช่วงหน้าหนาว

ฤดูหนาวเป็นช่วงที่ผิวถูกทำร้ายมากที่สุด หากไม่ได้รับการดูแลปกป้องที่ดีผลที่เกิดตามมาอาจจะเป็นปัญหาผิว ที่ส่งผลในระยะยาวได้

READ MORE »

Related Post

วิธีรักษา หลุมสิวบนใบหน้า ไม่ให้เกิดซ้ำอีก

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน ซ้ำร้ายยังมีหลุมสิวอยู่เต็มใบหน้า ยิ่งอายุเยอะขึ้นเป็นเรื่องยากที่ใบหน้าจะฟื้นฟูได้เอง ขนาดของหลุมสิวที่ใหญ่จนมองเห็นได้ชัด จนมีใบหน้าที่ดูขรุขระ แม้แต่การแต่งหน้าก็ไม่ช่วยให้ดูดีขึ้นมาได้ ถือเป็นปัญหาที่รับมือได้ยาก การรักษาด้วยตนเองนั้นอาจไม่เห็นผล พอจะมีหนทางใดบ้างในการทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น เพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้อีกครั้ง

READ MORE »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า