คอลลาเจนและอีลาสติน สำคัญอย่างไรกับผิว

     ถ้าย้อนไปในอดีต การดูแลผิวต้องเลือกใช้เครื่องมือให้เหมาะกับการแก้ปัญหาแต่ละอย่าง

ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส > ต้องแก้ปัญหากันที่ผิวชั้นบนๆ ซึ่งมีเรื่องของเส้นเลือด และเม็ดสี พลังงานที่ใช้กลุ่มกระจ่างใส
ผิวที่รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน > ต้องแก้ปัญหาเรื่องการเสื่อมสภาพของ คอลลาเจน และ อีลาสติน ซึ่งอยู่ในผิวชั้นกลาง (Demis) โครงสร้างผิวชั้นนี้ประกอบไปด้วยโปรตีน 2 ชนิดคือ เนื้อเยื่อ คอลลาเจน (collagen) และ เนื้อเยื่อ อีลาสติน(elastin)

คอลลาเจน (collagen) และ เนื้อเยื่อ อีลาสติน (elastin) มีความสำคัญอย่างไร?

     เปรียบเสมือนดาวเด่นที่ขาดไม่ได้ในผิวสวย เพราะคอลลาเจนและอีลาสตินนี่แหละ ที่จะช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นประมาณว่า ผิวจะสวยกระชับแค่ไหนก็ขึ้นอยู่ที่ดาวเด่นทั้ง 2 นี้เอง

     ถ้ากล่าวถึงปัจจุบันจากการร่วมมือของผู้ผลิตเทคโนโลยีระดับแนวหน้าทางด้านผิวพรรณ สามารถรวมประสิทธิภาพเครื่องมือทั้งหมดมาเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองความต้องการผิวสวยได้ครบมากกว่า พลังงานในแบบเดิม การทำงานของ Energy Focus เป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมาก จึงสามารถส่งพลังงานผสมผสานพร้อมๆกัน โฟกัสถึง 3 ระดับชั้นผิว ทั้งในชั้นบน กลางและล่างให้ผลฟื้นฟูรวดเร็ว ยกกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง และขาวกระจ่างใส ในครั้งเดียว

     การดูแลผิวถึงชั้นคอลลาเจนไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีตัวช่วยดีๆ อย่างที่กราเนด้า คลินิก มีการดูแลลึกถึงระดับเซลล์ผิว ซึ่งคอลลาเจนและอีลาสตินของคุณจะได้รับการฟื้นฟู บำรุง จนสภาพผิวของคุณแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

แชร์สิ่งนี้

Comments

Related Post

Related Post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า